Chủ Nhật, Tháng Một 8, 2023

4k Video Downloader – Phần mềm download hoàn hảo cho bạn

-

Bạn thấy một video YouTube thú vị và muốn tải xuống? Trên trình duyệt Cốc Cốc có tính năng tải video nhưng không phải lúc nào bạn cũng tải được? Tải xuống video với chất lượng tốt nhất, bạn cần điều đó? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm 4K Video Downloader để tải về những clip tốt nhất dành cho bạn.

Đôi nét về phần mềm 4k Video Downloader

Thông thường trình tải xuống 4K có độ phân giải khá lớn và nhiều tùy chọn cho người dùng, chứa 3840 x 2160 hoặc 4096 x 2160 pixel. Hình ảnh có màu sắc hoặc chuyển động sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tối ưu hơn. So với các loại full HD hiện có trên thị trường, 4K đáp ứng hầu hết nhu cầu của nhiều người. 

Ai lại không thích một ứng dụng có thể hiên thị các clip có độ phân giải cực cao chứ? 4K Video Downloader là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất của người dùng khi có thể tải tất cả các clip từ YouTube hoặc bất kỳ trang web nào khác về máy tính. 

Bên cạnh đó, mọi thứ bạn cần cho một video chất lượng về âm thanh, hình ảnh kể cả phụ đề hay hiệu ứng đều sẽ được tách bạch nếu bạn sử dụng phần mềm này. Khả năng hỗ trợ nhiều định dạng video là điều mà nhiều người cũng đang tìm kiếm trên thị trường hiện nay.

4k-video-downloader-1
Về phần mềm 4k Video Downloader

4k Video Downloader – những ưu điểm nổi bật

Bạn đã biết trình tải xuống video 4K và lý do tại sao ứng dụng này lại phổ biến đến vậy chưa? Sở hữu sức mạnh độc đáo của riêng bạn với phần mềm tải xuống video chất lượng cao cùng độ sắc nét và màu sắc tốt nhất khi truyền sang các thiết bị khác như máy tính hoặc TV. 

Không cần tốn dung lượng internet, 3G hàng ngày chỉ để truy cập vào nền tảng YouTube hay các clip yêu thích để thưởng thức các video. Độ phân giải HD 1080p, HD 720p, 4K và 8K được hỗ trợ đầy đủ để đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất có thể. Hơn nữa, người dùng còn có thể phát trực tiếp tới iTunes từ thiết bị OS hoặc iOS từ phần mềm này. 

Mọi thứ lưu trong thư viện đều được tải xuống trực tiếp iTunes và có thể được kích hoạt ở bất cứ đâu mà không cần internet. Ngoài YouTube, ứng dụng có thể áp dụng cho các trang Facebook, Tiktok, SoundCloud, Tumblr… trên tất cả các thể loại có hỗ trợ tải xuống video 4K+.

4k-video-downloader-2
Phần mềm 4k Video Downloader – lựa chọn độ phân giải

Những phiên bản tương thích với 4k Video Downloader

Các thiết bị của Apple không tương thích với hầu hết phần mềm này. Có thể áp dụng cho các hệ điều hành Windows, macOS, Linux,… Chỉ cần có kết nối mạng là đủ. Bạn hoàn toàn có thể lưu những hình ảnh hoặc video thú vị từ mạng xã hội trên thiết bị của mình. Đây là ưu điểm nổi bật của trình tải xuống 4K Video Downloader so với nhiều đối thủ hiện nay.

4k-video-downloader-3
4k Video Downloader – chọn hệ điều hành thích hợp

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 4K Video Downloader trên máy tính 

Nếu muốn tải video 4K trên máy tính, tốt nhất bạn nên nhớ rằng máy bạn phải đang chạy hệ điều hành tương thích.

Bước 1: Truy cập đáng tin cậy.

>>>Tải ngay phần mềm 4K Video Downloader tại đây.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

>>>Tải phần mềm 4K Video Downloader 4.13 nhẹ cho máy.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

>>>Tải phần mềm 4K Video Downloader 4.15 phù hợp với máy tầm trung.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

>>>Tải ngay phần mềm 4K Video Downloader 4.17 mới nhất.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Để bắt đầu tải xuống 4K Video Downloader, bạn cần tìm các trang web đáng tin cậy trước.

Điều này giúp tránh các vấn đề về quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc bị lừa mua bản quyền. Nhấp vào liên kết tải xuống và một trang chủ mới sẽ xuất hiện hướng dẫn bạn đến liên kết tải xuống. Tìm nút màu xanh lam có mũi tên tải xuống rồi nhấp vào.

Bước 2: Run >> Install.

Lúc này bạn đợi ứng dụng tải. Thời gian này phần lớn phụ thuộc  vào độ mạnh hay yếu của máy tính hoặc đường truyền internet của bạn vào thời điểm đó. Vì vậy, đừng quá lo lắng. Khi hoàn tất, chọn “Chạy” và xem lại các điều kiện cho đến khi bạn thấy nút “Cài đặt” để cài ứng dụng vào máy.

4k-video-downloader-4
Bước 2 cách cài đặt 4k Video Downloader

Bước 3: Copy link URL.

Tìm kiếm link chính để tải clip về máy tính. Khi bạn đã hoàn thành các bước tải xuống, hãy chuyển đến  video yêu thích của bạn và sao chép URL. Nếu ứng dụng không có link, hãy chia sẻ qua Messenger hoặc Zalo để lấy link.

Bước 4: Dán link. 

Mở ứng dụng rồi vào giao diện chính. Bạn sẽ thấy liên kết được chèn có màu xanh lục. Đợi vài giây để trang tải link và nhấp vào nút tải xuống. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn các yêu cầu khác cho video bạn muốn tải xuống như: chất lượng âm thanh, độ nét hoặc vị trí khả dụng. Nếu bạn muốn bao gồm cả phụ đề, chỉ cần chọn nút “Tải xuống có phụ đề” (chỉ áp dụng riêng cho Youtube).

Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm về cách tải và sử dụng phần mềm 4K video downloader. Đây là một trong những phần mềm đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi nó có thể giúp người dùng tải và xem video offline với độ nét hoàn hảo nhất. Hãy theo dõi trang để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức khác về ứng dụng tiện ích này nhé!

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần Mềm của Kings912.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: kings912s.com@gmail.com 
  • Website: kings912.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN