Thứ Bảy, Tháng Một 7, 2023

Cách download video Twitter về máy tính và điện thoại với chất lượng cao

-

Việc tải video trên Youtube, tải video trên Facebook, download video Twitter hay trên nhiều trang web khác không còn là việc gì khó khăn như trước nữa. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau và nhiều cách khác nhau để tải video trên các trang web. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn một số trang web có thể tải video Twitter trực tuyến về.

Download Twitter Video về máy tính và điện thoại bằng các website uy tín 100%

Sau đây là một số các trang web giúp bạn tải Twitter về máy nhanh chóng.

Download Twitter Video – Website tải Twitter tiện lợi

Bước 1: Truy cập trang chủ downloadtwittervideo.com và dán địa chỉ của video twitter mà bạn muốn tải về máy tính.

Bước 2: Nhấn vào MP4 để download video Twitter với định dạng MP4. Chọn MP4 HD để tải video MP4 với chất lượng HD. 

Bước 3: Đợi cho đến khi video Twitter được tải xuống máy tính của bạn, cho tới khi hiện chữ tải xuống thành công. Khi nhấp vào nút chia sẻ, bạn sẽ nhận được liên kết để chia sẻ video twitter mới tải xuống trên máy tính của mình.

download- video-twitter-kings912-1
Download video twitter bằng Download Twitter Video

Tải xuống video Twitter bằng Twitter Video Downloader 

Nhận xét: Khi tải xuống được, đôi khi không. 

Bước 1: Để download video Twitter về máy tính, bạn nhấp vào mũi tên bên cạnh rồi chọn Copy Link to Tweet để sao chép địa chỉ video. 

Bước 2: Truy cập trang twittervideodownloader.com, dán địa chỉ này vào thanh ngang trên giao diện Twitter Video Downloader rồi nhấn vào nút tải xuống ngay bên cạnh.

Bước 3: Bạn có thể chọn các kích thước khác nhau của video ở định dạng MP4 để tải xuống. Nhấp tải xuống video để video được tải xuống.

download- video-twitter-kings912-2
Download video twitter bằng Twitter Video Downloader

Tải xuống video từ Twitter bằng Twdownload.com

Lưu ý: Sẽ không có quảng cáo bật lên, nhưng thỉnh thoảng không tải video xuống được. 

Bạn có thể chọn download video Twitter hoặc ảnh động trên Twitter khi sử dụng trang web này. Video tải xuống bạn sẽ được chọn các kích cỡ khác nhau.

Bước 1: Trên giao diện chính của twdownload.com, các bạn dán link twitter video muốn tải về rồi nhấn nút Download bên cạnh. 

Bước 2: Chuyển sang giao diện mới, kéo xuống dưới và chọn dung lượng bạn muốn tải về rồi nhấn vào nút liên kết tải xuống. Video bạn muốn tải xuống sau đó sẽ mở trên một trang mới. Nhấp vào biểu tượng mũi tên để tải video từ Twitter về máy tính của bạn.

Tải video Twitter bằng Twdown.net

Twdown cũng cho phép người dùng tải video Twitter về máy tính. Trang web này có tùy chọn để chọn kích thước khung hình của video hoặc chuyển đổi video twitter thành mp3 trực tiếp.

Bước 1: Người dùng cũng dán liên kết video twitter vào twdown.net rồi nhấp vào nút tải xuống. 

Bước 2: Tiếp theo, chọn dung lượng video bạn muốn tải hoặc chuyển đổi video thành tệp âm thanh rồi nhấp vào nút Tải xuống để tải tệp xuống máy tính.

Bạn cũng có thể thử các trang tải xuống video twitter khác như savetweetvid.com, savefrom.net, getfvid.com, đây cũng là những trang tải xuống video twitter chất lượng cao.

download- video-twitter-kings912-3
Download video twitter bằng Twdown.net

Tải video từ Twitter dành cho Mac hoặc PC bằng SaveTweetVid.com 

Phương pháp này hiệu quả với bất kỳ video nào tải trực tiếp lên từ Twitter. 

Ví dụ: nếu tweet chỉ nhúng một video YouTube, bạn sẽ phải thực hiện theo cách khác.

Bước 1: Để tải video từ trang web Twitter về máy tính của bạn, trước tiên hãy tìm tweet chứa video bạn muốn tải xuống và nhấp vào video đó để mở ra trang tương ứng. Bạn cũng có thể nhấp vào đính kèm trực tiếp trên tweet. 

Bước 2: Sao chép URL trong thanh tìm kiếm vào khay nhớ tạm. 

Bước 3: Truy cập SaveTweetVid.com, dán URL vào hộp văn bản và nhấp vào nút Tải xuống. Chọn kích thước tải xuống: các số hiển thị tương ứng với chất lượng tải xuống của video.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng ổ đĩa trên máy tính của mình, hãy chọn kích thước tải xuống nhỏ hơn. Chọn độ phân giải cao hơn để có chất lượng video tốt hơn. Video đã tải xuống của bạn sẽ được tải trên một trang mới. Để lưu video vào máy tính của bạn, hãy nhấp chuột phải vào video đó rồi chọn Lưu video.

Download Twitter Video về điện thoại bằng các app có rating cao

Dưới đây là 2 app giúp bạn tải Twitter về cực lẹ.

Ứng dụng MyMedia 

Thay vì thêm video vào màn hình chính, bạn có thể sử dụng ứng dụng quản lý tệp để download video Twitter.

Bước 1: Sau khi cài đặt MyMedia từ App Store, bạn vào Twitter copy link download và mở app vừa tải về, chọn trình duyệt.

Bước 2: Sau đó vào trang Twitter Video Downloader, dán link vào và bấm vào nút download. Khi bạn chọn định dạng và bấm, ứng dụng sẽ hiện ra một số câu hỏi. 

Bước 3: Tùy chọn tệp tải xuống, nhấp vào tải xuống, bạn sẽ thấy video được tải xuống ngay.

Bước 4: Bạn có thể xem lại video bất cứ lúc nào trong phần đa phương tiện của ứng dụng. Tuy nhiên, lúc này video vẫn chưa có trong cuộn camera. Vào ứng dụng MyMedia, nhấn giữ lâu vào video rồi chọn Save to Camera Roll rồi nhấn OK để xem video đã lưu.

App Docs Readdle

Đây là ứng dụng được sử dụng chủ yếu để đọc các tệp PDF và nhiều loại tệp khác trên iPhone. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tải xuống video từ Twitter. 

Bước 1: Đầu tiên bạn copy link video. Sau đó mở Tài liệu. Nhấn nút la bàn ở góc dưới bên phải màn hình để truy cập trình duyệt.

Bước 2: Vào twdown.net, dán link vừa copy vào, chọn độ phân giải rồi nhấn nút Download.

Ứng dụng Tài liệu sẽ nhắc bạn đặt tên và chọn vị trí lưu trữ video. Sau khi hoàn tất, video Twitter sẽ bắt đầu được tải xuống trên iPhone của bạn. Để lưu video vào Camera Roll, bạn vào thư mục Documents bên trong ứng dụng, nhấp vào dấu 3 chấm, chọn nút chia sẻ rồi lưu vào cuộn camera.

download- video-twitter-kings912-5
Download video twitter bằng Docs Readdle

Các trang web trên hướng dẫn các bạn những thủ thuật để download video in twitter trực tuyến về máy tính của bạn. Bạn chỉ cần dán link video Twitter và sau đó nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống video ở định dạng mp4 hoặc chuyển đổi thành tệp âm thanh trực tiếp rất dễ dàng. 

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thủ Thuật của Kings912.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: kings912s.com@gmail.com 
  • Website: kings912.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN