Thứ Năm, Tháng Một 5, 2023

Hướng dẫn tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC đơn giản 2022

-

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, việc con người làm việc từ xa (online) không còn là điều xa lạ nữa. Vì vậy các phần mềm ra đời đã giúp giải quyết rất nhiều vấn đề. Ví như công cụ Adobe Acrobat Pro DC 2022 luôn cập nhật các tính năng thông minh cho người dùng. Cùng tải phần mềm này về máy và tìm hiểu ngay nha!

Giới thiệu về Adobe Acrobat Pro DC 2022

Phần mềm này là một phần mềm đa chức năng nhưng mục đích chính là để quản lý các tệp PDF, là lựa chọn phổ biến của mọi người dùng công nghệ trên toàn thế giới. Giống như các sản phẩm khác của Adobe, Adobe Acrobat Pro DC 2022 cũng bao gồm các tính năng có thể khiến người dùng bối rối lúc đầu nhưng về sau sẽ dần quen. 

Không chỉ cung cấp các giải pháp PDF tốt nhất cho máy tính, nhà cung cấp này cũng đã phát hành phiên bản cho phép bạn có thể điền, ký và chia sẻ tệp PDF ở bất cứ đâu. Với dịch vụ Document Cloud, bạn có thể viết, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ mọi nơi và kết nối các tệp mới trên tất cả thiết bị. 

Chi phí sử dụng phần mềm này là 179,88 USD/năm.

Adobe-Acrobat-Pro-DC-kings912-1
Logo phần mềm Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC 2022 có những tính năng nổi bật nào?

Với việc bổ sung thêm nhiều công cụ hữu ích, Adobe Acrobat Pro DC 2022 là phần mềm mới nhất nổi bật so với những phần mềm tiền nhiệm. Nhờ vậy, công cụ này giúp người dùng chỉnh sửa file PDF nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu trước đây, việc sửa lỗi trong tài liệu như thay đổi phông chữ hoặc thêm đoạn văn mới vào tệp PDF hơi phức tạp, thì phiên bản 2022 giúp đẩy quá trình này nhanh hơn.

Khác với các phần mềm trước đây, Adobe Acrobat Pro DC 2022 còn cho phép người dùng điều chỉnh khoảng cách giữa các từ và chữ cái khi chèn một đoạn văn bản mà không ảnh hưởng đến bố cục chung của tệp PDF. 

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước hoặc thay thế các file ảnh khác dễ dàng convert sang file PDF mà không cần thông qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản như Photoshop hay Paint,… rất mất thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chỉnh sửa ảnh bằng các ứng dụng bên ngoài nếu muốn. 

Tổng hợp lại danh sách tài liệu Adobe Document Cloud với giao diện đẹp mắt giúp người dùng quản lý tệp PDF trực tiếp. Giao diện thân thiện, tương thích với mọi tính năng, dễ sử dụng là một trong những điểm hay ho của phần mềm này. 

Không giống các phiên bản trước, Adobe Acrobat Pro DC 2022 có chức năng giảm dung lượng ảnh, giúp quy trình làm việc hoàn thiện hơn. Ngoài ra, còn bổ sung thêm chức năng đánh số trang hoặc thêm một số hiệu ứng chuyển cảnh để file PDF sinh động, hấp dẫn hơn.

Phiên bản mới nhất của Acrobat tích hợp đầy đủ các phông chữ kỹ thuật số mới nhất. Thật tuyệt vời vì phần mềm này cho phép người dùng tự do sáng tạo với các phông chữ đẹp mắt. Bạn có thể tự do lựa chọn phông chữ thích hợp cho nội dung bạn mong muốn. 

Hiện nay, tính năng nhúng phông chữ tổng hợp vào tệp PDF cũng được thêm vào phiên bản mới nhất. Công cụ còn có thể chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng khác như .doc hoặc .docx.

Adobe-Acrobat-Pro-DC-kings912-2
Những tính năng của phần mềm

Cách tải Adobe Acrobat Pro DC 2022 dễ dàng và nhanh chóng 

Để tải Adobe Acrobat Pro DC 2022 về máy, bạn chỉ cần tải file từ Google Drive theo đường dẫn bên dưới.

Tuy nhiên, để tải và cài đặt thành công, bạn cần quan tâm đến một số yếu tố nhỏ như sau: 

  • Tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus trước khi gỡ bỏ Acrobat Pro DC đã cài đặt trên máy tính cũ.
  • Không đăng nhập hoặc cập nhật phần mềm trong quá trình sử dụng. 

Bước 1: Nhấp vào liên kết tải xuống để tải xuống phần mềm bên dưới.

>>> Tải ngay tại đây.

 TẢI TẠI ĐÂY

>>> Tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2018 nhẹ cho máy.

TẢI TẠI ĐÂY

>>> Tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 mới nhất.

TẢI TẠI ĐÂY

Adobe-Acrobat-Pro-DC-kings912-3
Tải phần mềm về máy

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và chọn giải nén tại đây để giải nén tệp. 

Bước 3: Click chuột phải vào file rồi chọn chạy với tư cách quản trị viên => OK.

Bước 4: Chờ tới khi phần mềm được cài đặt xong.

Bước 5: Nhấn hoàn thành để hoàn tất việc cài đặt. Giờ đây, bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2022.

Kings912 hy vọng bạn có thể tải xuống phần mềm này một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách làm theo hướng dẫn trong bài viết này. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn với những tính năng nổi bật mà Adobe Acrobat Pro DC 2022 mang đến cho người dùng. 

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần Mềm của Kings912.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: kings912s.com@gmail.com 
  • Website: kings912.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN