Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

Hướng dẫn tải video tiktok không logo sắc nét miễn phí 100%

-

Tiktok đang trở thành mạng xã hội phổ biến được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Có rất nhiều video hấp dẫn mà người dùng muốn tải về nhưng lại không bỏ được banner logo. Vậy có cách nào tải video Tiktok không logo trên iPhone, Android không? Hãy làm theo các cách hữu ích dưới đây đảm bảo cực đơn giản bạn nhé!

Phần mềm, website tải video Tiktok không logo

Cách tải video tiktok không logo bằng các app, phần mềm, website.

Snaptik – phần mềm download không logo nổi tiếng nhất

SnapTik là ứng dụng cho phép người dùng tải video TikTok không logo bằng link được đánh giá cao nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tải xuống video với chất lượng HD. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và tải xuống liên kết của video TikTok. Mở ứng dụng SnapTik, dán link vào để nhanh chóng tự động tải xuống và lưu video Tiktok vào điện thoại của bạn mà không bị vướng ID hay logo.

tai-video-tiktok-khong-logo-kings912-1
Tải video tiktok không logo bằng Snaptik

X2convert.com – phần mềm download video Tiktok no logo uy tín

Trang web X2convert cho phép người dùng tải xuống video TikTok dù không có nút lưu. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tải xuống video YouTube và Facebook chất lượng cao mà không có logo. Trang web X2convert có giao diện rất thân thiện và đơn giản. Dễ dàng sử dụng trên điện thoại iOS và Android.

tai-video-tiktok-khong-logo-kings912-2
Tải video tiktok không logo bằng X2convert.com

Ytop1.Com – Một lựa chọn phần mềm không kém cạnh về xóa logo 

Giống như X2convert, Ytop1 cũng là website hỗ trợ tải video từ TikTok, Youtube hay Facebook không  logo mà không cần cài app trên điện thoại. Công cụ này cho phép người dùng tải video miễn phí chất lượng cao lên đến 1080p. Trang web tương thích với tất cả điện thoại Android, thiết bị iOS và trên cả máy tính.

tai-video-tiktok-khong-logo-kings912-3
Tải video tiktok không logo bằng Ytop1.com

Expert PHP – Công cụ xóa logo Tiktok hữu hiệu

Expert PHP là công cụ trực tuyến tốt nhất để tải xuống video TikTok trên mọi hệ điều hành và trình duyệt web. Công cụ này cũng giúp tải video từ Facebook, Instagram, Vimeo hoặc Twitter về thiết bị của bạn mà không chút phức tạp nào. Người dùng không cần tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị mà có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt luôn.

SSSTIKTOK – công cụ download clip Tiktok không logo nhanh

Tương thích đa dạng trên các trình duyệt web. Tải video về máy HD (không dính logo).

tai-video-tiktok-khong-logo-kings912-4
Tải video tiktok không logo bằng SSSTIKTOK

Tải xuống video TikTok không có logo bằng YT Saver

Ưu điểm của trình tải xuống video TikTok này là rất dễ sử dụng và hoạt động trên cả Windows và macOS. Ngoài ra, YT Saver còn hỗ trợ tải xuống hàng loạt video TikTok với chất lượng video tải xuống cao như video gốc.

Tải xuống video TikTok không có hình mờ với TTdownloader 

Tương tự như SnapTik, TTdownloader cũng là một trình tải xuống video TikTok trực tuyến. Điểm cộng của trình tải video TikTok này là nó hỗ trợ hầu hết các trình duyệt như Chrome, Firefox, Microsoft Edge,…,. Điểm trừ duy nhất là TTdownloader không hỗ trợ tải xuống hàng loạt video TikTok.

Tải xuống video TikTok không có logo và hình mờ bằng TikMate 

Trình tải xuống video TikMate trực tuyến cho phép người dùng tải xuống video TikTok ở chế độ HD và không có logo hình mờ. Cách thức hoạt động của TikMate cũng tương tự như 2 công cụ trực tuyến SnapTik và TTdownloader mà mình vừa giới thiệu ở trên.

Thông tin thêm về tiktok

Các câu hỏi liên quan đến tải video Tiktok không logo.

Tại sao mọi người hay thích tải về máy video Tiktok?

Những năm gần đây, sự phát triển vượt bậc của Internet, mỗi người đều có cho mình từ 1-2 thiết bị di động, không chỉ để liên lạc với bạn bè, gia đình mà còn để đáp ứng nhu cầu giải trí của mình sau những giờ làm việc bận rộn. Ngày nay, thói quen giải trí của hầu hết mọi người là lướt Tiktok để xem video, nhắn tin cho bạn bè và gia đình. Vậy tại sao người dùng thường vào Tiktok để giải trí mà không vào các mạng xã hội khác? Đơn giản là vì Tiktok là mạng xã hội lớn nhất nhì hiện nay.

Tiktok có tính phí lưu video về không? 

Là một nền tảng truyền thông xã hội để chia sẻ video, phim ngắn phổ biến, nơi mọi người có thể chia sẻ các clip vui nhộn không của riêng mình –  Tiktok. Vậy câu hỏi đặt ra là khi lưu video TikTok có phải trả tiền hay không? Câu trả lời là không. Nên bạn cứ  yên tâm vì khi sử dụng TikTok bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể xem và chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên nền tảng này.

tai-video-tiktok-khong-logo-kings912-6
Tải video tiktok không logo và không tính phí

Sau khi tải xuống, Video Tiktok nằm ở đâu? 

Chắc hẳn có rất nhiều video TikTok mà bạn muốn tải về điện thoại của mình nhưng cứ hay bị dính logo. Từ những biểu mẫu đơn giản có sẵn cho đến những biểu mẫu tải về không cần chèn logo hay nhận diện. Tuy nhiên, bất kể bạn tải xuống bằng cách nào, video cũng sẽ được lưu ngay vào album ảnh của điện thoại. Và bạn hoàn toàn có thể truy cập và xem clip một cách dễ dàng.

Việc tải video TikTok xuống có vi phạm Nguyên tắc cộng đồng không?

Theo Nguyên tắc cộng đồng của TikTok, các cá nhân không được tải lên, truyền hoặc gửi email bất kỳ nội dung nào vi phạm bản quyền, nhãn hiệu hoặc quyền sở hữu. Do đó, việc tải xuống video từ TikTok cũng bị coi là vi phạm hướng dẫn cộng đồng.

Những thông tin trên rất hữu ích giúp bạn biết được những thủ thuật tải video TikTok không logo dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn áp dụng được thành công nhé!

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thủ Thuật của Kings912.

>>Xem thêm

Thông tin liên hệ:

  • Mail: kings912s.com@gmail.com
  • Website: kings912.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN