Thứ Năm, Tháng Một 5, 2023

Khắc phục lỗi không vào được google meet trên điện thoại

-

Khi nhu cầu học và làm việc online trở nên phổ biến, các ứng dụng như Google Meet cũng được coi trọng và sử dụng thường xuyên. Không chỉ trải nghiệm Google Meet trên máy tính, nhiều người còn sử dụng điện thoại để tham gia các cuộc họp trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi. Do đó, nếu gặp lỗi không vào được Google Meet trên điện thoại thì người dùng cũng đương nhiên bị nhiều rắc rối làm phiền. Theo dõi bài viết dưới đây của Kings912 để biết cách khắc phục lỗi này nhanh chóng nhất.

loi-khong-vao-duoc-google-meet-tren-dien-thoai-kings912
Tìm hiểu lỗi không vào được Google Meet trên điện thoại

Lý do không vào được Google Meet trên điện thoại?

Tình trạng không vào được Google Meet trên điện thoại thường đi kèm một vài dấu hiệu đặc trưng sau đây:

 • Trên chiếc điện thoại của mình, bạn không thể truy cập Google Meet để sử dụng các tính năng của app. Trong một số trường hợp khác, bạn vào Google Meet lại bị out ra.
 • Bạn mở được Google Meet trên điện thoại, nhưng lại không thể tham gia vào các cuộc họp. Không những thế, cũng không ít người dùng gặp phải lỗi Google Meet bị văng ra liên tục trong thời gian bạn đang tham gia lớp học/họp trực tuyến.
ly-do-khong-vao-duoc-google-meet-tren-dien-thoai-kings912
Lý do không vào được Google Meet trên điện thoại?

Nguyên nhân của những tình trạng không vào được Google Meet trên điện thoại kể trên thường là:

 • Kết nối mạng trên điện thoại quá yếu hoặc chập chờn, khiến trải nghiệm với Google Meet không thể diễn ra trơn tru.
 • Chiếc điện thoại của bạn có dung lượng hạn chế hoặc cấu hình thấp. Nếu máy vốn dĩ đã cài đặt nhiều phần mềm nặng thì khi tải thêm Google Meet, tình trạng bị giật, lag hoặc thường xuyên bị văng ra là điều không thể tránh khỏi.
 • Đường link của cuộc họp bị lỗi hoặc cuộc họp đã hạn chế người tham gia. Nếu vẫn có thể mở Google Meet trên điện thoại nhưng không thể vào một cuộc họp nào đó, bạn nên nghĩ tới nguyên nhân này.
 • Ứng dụng điện thoại bị xung đột. Bạn đang sử dụng Google Meet phiên bản lỗi thời hoặc ứng dụng này đang bị “chập cheng”. Đây cũng là những thủ phạm thường gặp của hiện tượng không vào được Google Meet trên điện thoại.

Khắc phục sự cố không vào được Google Meet trên điện thoại

khac-phuc-su-co-khong-vao-duoc-google-meet-tren-dien-thoa-kings912
Khắc phục sự cố không vào được Google Meet trên điện thoại

Nếu điện thoại là thiết bị duy nhất bạn có thể dùng để truy cập Google Meet, rõ ràng sự cố không vào được Google Meet trên điện thoại sẽ gây ra nhiều phiền toái. Chính vì thế, bạn cần nhanh chóng khắc phục sự cố này với một vài thủ thuật điện thoại đơn giản sau đây:

 • Trước tiên, nếu vẫn mở được Google Meet nhưng không truy cập vào được cuộc họp, bạn hãy thử liên hệ với host – người tạo ra cuộc họp này để được hỗ trợ ngay lập tức. Đôi khi vấn đề nằm ở đường dẫn cuộc họp mà host tạo hoặc cài đặt mà host thiết lập, chứ không phải do điện thoại của bạn.
 • Tiếp theo, bạn nên tiến hành khởi động lại chiếc smartphone của mình – một thao tác tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu với những sự cố như Google Meet thường xuyên bị văng ra trên smartphone.
 • Thực hiện kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ trên điện thoại. Nếu dung lượng khả dụng đã sắp cạn kiệt, bạn nên gỡ bỏ những ứng dụng và dữ liệu không cần thiết để “nhường chỗ” cho Google Meet – chiếc app cũng chiếm không ít dung lượng lưu trữ trên điện thoại.
 • Đảm bảo kết nối mạng trên smartphone đang ở trạng thái ổn định. Bạn có thể bật rồi tắt chế độ máy bay để reset nhanh kết nối này nhé.
 • Cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Google Meet. Trong trường hợp vẫn không vào được Google Meet trên điện thoại, bạn hãy gỡ cài đặt ứng dụng rồi tải lại từ đầu xem sao.

Với những thủ thuậtKings912 đã gợi ý, hy vọng bạn sớm khắc phục sự cố không vào được google meet trên điện thoại thành công. Chúc bạn có những phút giây thoải mái sử dụng Google Meet trên dế yêu!

Thông tin liên hệ:
Mail: kings912s.com@gmail.com
Website: kings912.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN