Thứ Sáu, Tháng Một 13, 2023

Tải phần mềm Adobe Illustrator chuyên nghiệp miễn phí 100%

-

Ngày nay, việc lựa chọn phần mềm phù hợp cho việc thiết lập PC của bạn có lẽ không còn quá khó khăn. Ngành công nghiệp phần mềm hiện đang phát triển lên một tầm cao mới mỗi ngày nên bạn có thể chọn nhiều công cụ hỗ trợ như: Adobe Premiere pro cc, Photoshop cc,… Trong bài viết này mình khuyên bạn nên dùng thử Adobe Illustrator. Đây là phần mềm tích hợp các chức năng hoàn hảo hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Đôi nét về phần mềm AI (Adobe Illustrator) 

Phần mềm AI, gọi tắt là Adobe Illustrator, là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và cực kỳ nổi tiếng. Bạn có thể chỉnh sửa hầu hết mọi thứ liên quan đến hình ảnh. Phần mềm này có thể được sử dụng để tạo ra nhiều tác phẩm truyền thông như tranh ảnh, biểu ngữ, áp phích,… Cũng có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế đồ họa đẹp và hấp dẫn. 

Đối với những người có chút hứng thú với công nghệ, việc tải xuống phần mềm này rất dễ dàng. Nhưng nếu bạn không quen với công nghệ và muốn tìm hiểu về phần mềm này thì bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Adobe-Illustrator-kings912-1
Công cụ Adobe Illustrator logo

Điểm nổi bật của phần mềm AI (Adobe Illustrator)

Adobe Illustrator có gì mới? Câu hỏi này cũng khiến nhiều người dùng quan tâm. Đây là phần mềm đồ họa vector nổi tiếng được sử dụng bởi các chuyên gia. Hãy xem một số tính năng nổi bật của Adobe Illustrator dưới đây nhé:

Đơn giản hóa đường Path 

Trong Illustrator, các đường dẫn được cập nhật để đơn giản hóa, cải thiện và các điểm neo được thay thế nhưng không làm thay đổi đường viền. 

Chức năng này nằm trong menu Object => Path => Simplify Path. 

Công cụ Anchor Point cũng đã được cải tiến và trở nên thông minh hơn. Bằng cách giữ phím Shift trong khi đang sử dụng công cụ, thuật toán có thể chọn đường dẫn chính xác hơn.

Tự động lưu dữ liệu ở chế độ nền

Ở các phiên bản trước, việc lưu các tệp có dung lượng lớn trong Illustrator mất khá nhiều thời gian, thậm chí người dùng phải đợi tệp lưu xong rồi mới có thể thực hiện các tác vụ khác. Với tính năng lưu ở chế độ nền trong Illustrator, nội dung dữ liệu sẽ tự động được lưu, không làm ảnh hưởng và làm gián đoạn phân đoạn quy trình làm việc của bạn. Tuy nhiên, hiện tại tính năng Save in Background  chỉ hỗ trợ định dạng gốc của Illustrator (AI) và sẽ sớm hỗ trợ các định dạng file phổ biến khác như EPS, PDF,…  

Đặc biệt, Illustrator đã được cải tiến hơn so với các phiên bản trước và mượt mà hơn. Trong Illustrator, tính năng tự động kiểm tra chính tả nâng cao cũng đã được thêm vào. Đánh giá, báo cáo lỗi và sửa lỗi chính tả nhanh chóng. Công cụ này hiện hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Để sử dụng tính năng, hãy truy cập Chỉnh sửa => Chính tả => Tự động kiểm tra chính tả.

Adobe-Illustrator-kings912-2
Các điểm nổi bật của Adobe Illustrator

Illustrator có khác với Photoshop không? 

Adobe Illustrator CC, giống như Adobe Photoshop, là một trong những ứng dụng chỉnh sửa đồ họa mạnh mẽ, nhưng thay vì là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tất cả trong một như PTS, công cụ này chủ yếu thiết kế dựa trên raster và sử dụng pixel để tạo ảnh, tức là chỉnh sửa và tạo đồ họa dựa trên raster.

Hiện nay, Photoshop được biết đến như một ứng dụng tạo thiết kế giao diện, trang web, quảng cáo và đồ họa video, với công dụng ban đầu là chỉnh sửa và tạo ảnh để in ấn. Photoshop có thể làm được nhiều thứ và dễ học nhưng công cụ này không xử lý tốt lắm các tác vụ thiết kế.

Illustrator (AI) hoạt động trên cơ sở vectơ. Chương trình này được sử dụng để tạo và chỉnh sửa các tác phẩm dựa trên vector như đồ họa, logo và các yếu tố thiết kế khác. Vectơ là hình ảnh có thể được thu nhỏ, có thể nhỏ hoặc lớn tùy theo nhu cầu, nhưng giống nhau về độ rõ nét và độ phân giải. 

Adobe-Illustrator-kings912-3
Nên chọn Illustrator hay Photoshop?

Cấu hình chạy Adobe Illustrator CC

  • Cấu hình tối thiểu: Yêu cầu hệ điều hành 64 bit tốc độ 1 GHz trở lên (khuyến nghị bộ xử lý đa lõi).
  • RAM 4 GB (khuyên dùng RAM 8 GB trở lên). 
  • 1 GB dung lượng ổ cứng. 
  • Độ phân giải 1280 x 800.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Illustrator 2022 

Tải xuống miễn phí Phần mềm Adobe Illustrator

Tải xuống miễn phí tại đây! 

DOWNLOAD NGAY

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt, bạn phải ngắt kết nối Internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows Defender Security Center cho Win 10). 

Bước 1: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén tệp đã tải xuống. Nhấp chuột phải vào tệp được giải nén và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Adobe-Illustrator-kings912-4
Bước 1 cài phần mềm Adobe Illustrator 2022

Bước 2: Chọn vị trí bạn muốn lưu tệp và nhấn OK.

Bước 3: Bỏ chọn Install hi.ru as homepage và chọn “Cài đặt”. 

Bước 4: Giao diện cài đặt phần mềm sẽ hiện ra, bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ và vị trí chứa file. Bộ cài đặt phần mềm sẽ tự động chạy, tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, thời gian chờ có thể từ 2-5 phút, bạn có thể theo dõi phần trăm hoàn thành ở góc trên bên trái. 

Bước 5: Sau khi xuất hiện thông báo là đã cài đặt thành công. Chọn “OK” bên dưới. 

Bước 6: Nhấn “Finish” để hoàn thành bước cài đặt. Kích hoạt thành công, bạn có thể tìm thấy phần mềm dưới trong menu bắt đầu.

Adobe Illustrator có thể được mô tả là phần mềm linh hoạt và ngày càng được dùng phổ biến hiện nay. Các công việc trong studio hay thiết kế luôn đòi hỏi sự đa dạng. Phần mềm Adobe Illustrator chính là “trợ lý đắc lực” giúp bạn đương đầu với mọi khó khăn. Hãy theo dõi thêm các bài viết khác từ Kings912 và ủng hộ website mình nhé!

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần Mềm của Kings912.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: kings912s.com@gmail.com 
  • Website: kings912.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN