Thứ Năm, Tháng Một 5, 2023

Tải phần mềm Adobe Indesign CC 2021 hoàn toàn miễn phí 100%

-

Tải xuống và cài đặt phiên bản Adobe InDesign CC 2021 miễn phí mới nhất với khả năng sửa nhiều lỗi có trong các phiên bản trước. Đây là phần mềm hàng đầu trong ngành thiết kế trang và bố cục in bằng phương tiện kỹ thuật số. InDesign giúp bạn dễ dàng tạo các thiết kế đồ họa đẹp mắt bằng cách sử dụng các hình ảnh xịn hàng đầu thế giới từ Adobe Stock – mọi thứ bạn cần đều được tích hợp ngay trong InDesign.

Giới thiệu đôi nét về Adobe InDesign CC

Adobe InDesign CC 2021 là phần mềm dùng để thiết kế đồ họa, tạo bố cục và dàn trang nhằm phục vụ ngành công nghiệp in ấn, tạp chí, báo, sách và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm này cung cấp khả năng kiểm soát các công cụ sáng tạo và bản in. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tạo các tài liệu tương tác giúp thu hút người đọc.

Adobe-Indesign-CC-2021-kings912-1
Hình ảnh mới nhất của công cụ Adobe InDesign CC 2021

Cấu hình InDesign CC 2021

  • Dung lượng ổ cứng trống: ít nhất 2 GB dung lượng ổ cứng trống. 
  • RAM: Ít nhất 4 GB. 
  • GPU: OpenGL 4.x.

Ưu điểm phần mềm Adobe InDesign 

InDesign 2021 là phần mềm giúp đơn giản hóa việc quản lý các yếu tố thiết kế sáng tạo của bạn và mang đến cho bạn trải nghiệm nhanh chóng ở bất kỳ định dạng nào. Ngoài ra, việc sử dụng Adobe InDesign 2021 sẽ giúp bạn chia sẻ nội dung PDF và được phản hồi nhanh chóng.

Đồng thời, việc đồng bộ hóa với các công cụ khác của Adobe như Adobe InCopy CC giúp quá trình thiết kế của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, Adobe InDesign cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các app thiết kế làm việc được cùng với nhau.

Chưa hết, nếu bạn đang chia sẻ thiết kế của mình trên web hoặc chia sẻ tệp ở định dạng PDF để lấy ý kiến phản hồi, thì InDesign sẽ giúp việc chấm điểm trở nên dễ dàng hơn. Nhờ tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager, ứng dụng giúp dễ dàng chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa giữa các dự án.

Adobe-Indesign-CC-2021-kings912-2
Những tính năng hay ho của công cụ Adobe InDesign CC 2021

Các tính năng mới trong Adobe InDesign CC 2021

Cùng phám phá một số thay đổi của công cụ Adobe InDesign CC 2021 nào:

Soát lỗi nội dung bằng chú thích văn bản

Với phiên bản Adobe InDesign mới nhất này, bạn có thể tô sáng văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản để trải nghiệm quy trình soát lỗi được cải thiện với bộ công cụ soát lỗi mới.

Phát hiện chủ đề thông minh với tính năng ngắt dòng văn bản

Với sự hỗ trợ của Adobe Sensei AI, Adobe InDesign CC 2021 không cần sử dụng kênh alpha hay đường dẫn Photoshop mà vẫn hỗ trợ tính năng ngắt dòng văn bản. 

Tìm màu trong các tệp tài liệu của bạn

InDesign có thể nhanh chóng tìm thấy các màu không sử dụng trong tài liệu. Ngoài ra, có thể sử dụng công cụ Tìm/Thay đổi màu để thay thế chúng.

Phần mềm Adobe InDesign CC 2021 cho phép người dùng loại bỏ nhu cầu dịch các giá trị màu sang RGB. Giá trị màu có thể được đặt ở bất kỳ đâu. Tất cả đều cho phép sử dụng các giá trị HSB trong InDesign. 

Phát hiện tài liệu bị hỏng và tự động sửa chữa phục hồi

Một tính năng mới tuyệt vời của bản phát hành InDesign 2021 là khả năng phát hiện tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa trên máy chủ Adobe.

Sử dụng các dấu chấm điều hướng trong bảng điều khiển 

Bạn có thể sử dụng các dấu chấm điều hướng trong InDesign để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể. Đồng thời, tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung video. 

Hiệu suất và độ ổn định tối ưu

Hiệu suất ổn định và tối ưu là điều bắt buộc đối với bất kỳ bản nâng cấp nào của Adobe và InDesign cũng không ngoại lệ.

Phông chữ

Adobe InDesign CC 2021 cho phép thay đổi thiết kế với các phông chữ khác nhau. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh phông chữ để hợp nhất thành một.

Adobe-Indesign-CC-2021-kings912-3
Chỉnh phông chữ đẹp cùng phần mềm Adobe InDesign CC 2021

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe InDesign CC 2021 

Tải xuống ngay tại đây:

DOWNLOAD NGAY

Sau khi tải InDesign CC 2021 về, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau là có thể sử dụng phần mềm lâu dài. Bản cài đặt đã được kích hoạt (pre-active) bằng file nên việc cài đặt cũng tương đối dễ dàng. 

Bước 1: Giải nén file vừa tải về bằng winrar bản mới nhất. 

Bước 2: Mở file cài đặt phần mềm, sau đó bấm vào cài đặt.

Bước 3: Bấm vào nút tiếp theo. 

Adobe-Indesign-CC-2021-kings912-4
Bước 3 tải phần mềm Adobe InDesign CC 2021

Bước 4: Đợi phần mềm cài đặt. 

Bước 5: Sau khi cài đặt phần mềm, bạn chỉ cần nhấn close để đóng bảng thông báo. 

Adobe-Indesign-CC-2021-kings912-5
Bước 5 tải phần mềm Adobe InDesign CC 2021

Hiện tại phiên bản Adobe InDesign CC 2021 là phiên bản mới nhất của InDesign. Các nhà phát hành đã cải thiện các tiện ích một cách tốt nhất, người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng và sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Với những thông tin từ bài viết trên, Kings912 hi vọng có thể giúp bạn dễ dàng hiểu cách cài đặt và sử dụng phần mềm Adobe InDesign CC 2021. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần Mềm của Kings912.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: kings912s.com@gmail.com
  • Website: kings912.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN