Thứ Năm, Tháng Một 5, 2023

Tải và cài đặt phần mềm Activate Aio Tools mọi phiên bản

-

Phần mềm Activate Aio Tools là một công cụ cho phép bạn kích hoạt tất cả các phiên bản Windows và Office mà không cần phải tắt phần mềm chống vi-rút của mình. Công cụ được phát triển minh bạch và có tính bảo mật cao nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bị nhiễm virus, mã độc phá hoại máy tính. Bạn còn chờ gì nữa mà không mau tải về ngay bây giờ để sử dụng phần mềm này? Trước khi bắt đầu, bạn cũng nên tìm hiểu về Công cụ AIO và các tính năng nổi bật của nó đã nhé!

Đôi nét về phần mềm Activate Aio Tools

Activate Aio Tools là một công cụ sử dụng công nghệ tự phát lệnh. Script là một kỹ thuật tự động chạy một đoạn mã để giải quyết một nhiệm vụ cụ thể. Phiên bản 3.0 hỗ trợ kích hoạt vĩnh viễn với Office và Windows. Được cấp phép kỹ thuật số với ưu điểm:

  • Kích hoạt vĩnh viễn với tất cả các phiên bản WINDOWS 7 – 8 – 8.1 – 10, Windows Server, Windows 10 bằng bản quyền kỹ thuật số (Digital License). 
  • Kích hoạt Office tất cả các phiên bản VL (volume) với bản quyền 6 tháng, của Office 2010 – 2019. 
  • Tự động gia hạn giấy phép vĩnh viễn. 
  • Hỗ trợ kích hoạt Windows/Office bằng nút trực tuyến và key By Phone.
  • Chuyển đổi Office từ VL (volume) sang Bán lẻ (C2R) và ngược lại.
Activate-Aio Tools-kings912-1
Giới thiệu phần mềm Activate Aio Tools

Phiên bản Windows và Office nào có thể kích hoạt Aio Tools?

Đối với Windows: Công cụ này có thể kích hoạt các hệ điều hành từ Windows 7-8-8.1-10-11-Server với các phiên bản giới hạn đến năm 2038. Các phiên bản Windows 10 bao gồm LTSB2015-LTSB2016-LTSC2019.

Dành cho Office: Kích hoạt các phiên bản Office phổ biến nhất hiện nay như Office 2010-2013-2016-2019.

Activate-Aio Tools-kings912-2
Tải và tìm hiểu thêm về Activate Aio Tools

Hướng dẫn tải và kích hoạt AIO Tools

Việc sử dụng công cụ AIO để kích hoạt các phần mềm Office và Windows cũng tương đối dễ dàng vì luôn có kèm theo hướng dẫn bằng tiếng Việt khi khởi chạy công cụ. Ngoài ra, công cụ này có thể kích hoạt tất cả các phiên bản Windows và Office thành công 100%, đặc biệt là bạn không cần phải tắt Antivirus và [Windows Defender] trong Windows 10.

Lưu ý: Trước khi thực hiện, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình được kết nối với internet.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào link download để tải Activate AIO Tools về máy tính, sau đó giải nén ra một thư mục bằng cách click chuột phải chọn Extract Here. 

>>> Tải phần mềm Activate Aio Tools 3.1.2 nhẹ cho máy.

DOWNLOAD NGAY

>>> Tải phần mềm Activate Aio Tools Version 3.1.3 mới nhất.

DOWNLOAD NGAY

Bước 2: Mở thư mục đã giải nén và khởi chạy tệp Savio Active AIO Tools bằng cách nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên. 

Activate-Aio Tools-kings912-4
Bước 2 cài đặt phần mềm Active AIO Tools

Bước 3: Giao diện của công cụ sẽ hiện ra. Nhấn phím A nếu bạn muốn kích hoạt vĩnh viễn Windows 10 hoặc nhấn phím O để kích hoạt tất cả các phiên bản Windows và Office.

Bước 4: Nhấp vào phím 1 để active Windows hoặc Office. Các bước sau đã có hướng dẫn rất cụ thể (do có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn là có thể dễ dàng làm theo). 

Bước 5: Đã kích hoạt xong. 

Với những thao tác cực kỳ đơn giản này, bạn có thể dễ dàng áp dụng cho bất kỳ phiên bản Windows hay Office nào, giờ đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Lưu ý cơ bản khi kích hoạt AIO Tools 

  • Đảm bảo khởi động tệp Kích hoạt AIO Tools của Savio với quyền quản trị viên.
  • Xác nhận MỞ ID cho Windows/Office, lưu ý rằng các nhóm số ID xác nhận liền kề và không có dấu gạch ngang giữa các nhóm số.
  • Nhập khóa, đảm bảo không để khoảng trắng ở đầu và cuối khóa khi sao chép.

Như vậy link tải phần mềm Activate Aio Tools được chia sẻ trong bài viết này là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần tải về và giải nén phần mềm ra là có thể sử dụng để kích hoạt Windows và Office mọi phiên bản. Hãy tự mình thử xem các bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần Mềm của Kings912.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: kings912s.com@gmail.com 
  • Website: kings912.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN