Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

Tải Youtube Vanced Apk – cách download chi tiết 2022

-

YouTube Vanced là ứng dụng được người dùng Android đánh giá cao. YouTube Vanced mang đến cho bạn trải nghiệm lướt YouTube siêu mượt mà. Ngoài ra, YouTube Vanced còn cung cấp nhiều tính năng thú vị để tăng trải nghiệm cho người dùng điện thoại. Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn cách tải YouTube Vanced một cách dễ dàng nhất, ngay cả trong trường hợp Vanced Manager ngừng hoạt động.

Đôi nét về YouTube Vanced mới 2022

Phải nói rằng YouTube Vanced 2022 mới có giao diện rất đẹp, trải nghiệm tốt không khác gì ứng dụng YouTube gốc. Bỏ qua yếu tố UI, bạn không thể làm ngơ trước hàng loạt tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại.

Trong phần Tài khoản, hãy chọn Đăng nhập rồi đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Bạn cũng có thể chọn Cài đặt => Trợ giúp & Phản hồi. Có thể điều chỉnh lại các tính năng để sử dụng YouTube Vanced với trình phát nhạc không có quảng cáo tốt hơn. 

tai-youtube-vanced-kings912-2
Logo Youtube Vanced 2022 đẹp

Tính năng chính của Youtube Vanced

  • Có sẵn tùy chọn chủ đề màu đen để giảm mỏi mắt và tiêu thụ pin. 
  • Chặn tất cả  quảng cáo trong video và cho phép video phát ở chế độ nền hoặc ở chế độ hình trong hình (chỉ dành cho Android 8.0 trở lên). 
  • Sử dụng các thanh trượt để điều chỉnh độ sáng và âm lượng như các ứng dụng video Android khác.
  • Có thể xem video Tiktok hoặc Vine với tính năng tự động lặp lại.

Bạn xem YouTube quá nhiều? Youtube Vanced sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức 

Youtube Vanced sẽ nhắc bạn khi bạn xem Youtube quá lâu hoặc đã đến giờ đi ngủ. Lúc này, Youtube Vanced  đóng vai trò trợ lý với tính năng “Nhắc bạn dừng xem”.

Bước 1: Trước tiên bạn vào mục cài đặt rồi bấm vào cài đặt chung.

Bước 2: Bật Nhắc tôi ngừng xem -> Chọn tần suất bạn muốn xem. Tính năng này giúp bạn bảo vệ sức  khỏe và giờ đi ngủ của mình.

Tất cả những gì bạn phải cần là bật tính năng này và chọn khoảng thời gian bạn muốn “nhận” lời nhắc.

Không chứa quảng cáo 

Ngoài chức năng nghe nhạc thoát ra khỏi màn hình, bạn không phải lo lắng về việc có quảng cáo khi xem video trên Youtube Vanced. Quảng cáo ở trên cùng khi clip đang phát sẽ không bao giờ có.  

Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced nhanh chóng

Nếu bạn đang muốn sử dụng Youtube Vanced thì không thể bỏ qua bài hướng dẫn tải chi tiết từ A đến Z dưới đây đâu nhé! 

Cách tải Youtube Vanced APK đơn giản, dễ dàng

Vì ứng dụng Youtube Vanced đã ngừng hoạt động nên từ giờ trở đi, bạn không thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này từ trang web chính thức nữa. Vậy nên nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này thì trên các trang web uy tín có cung cấp các liên kết để bạn tải xuống tệp an toàn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phiên bản YouTube Vanced cũ hơn để sử dụng như bình thường. 

Bước 1: Nhấp vào liên kết tải xuống ở các website top đầu để chuyển đến liên kết tải xuống ứng dụng YouTube Vanced 2022 mới nhất. 

Bước 2: Sau khi nhấp vào liên kết, vui lòng đợi một lúc để liên kết tải xuống được cập nhật đầy đủ. 

Bước 3: Cài đặt tệp, mở Vanced Manager rồi cài trình quản lý YouTube như các bước bình thường giống bạn đang sử dụng phiên bản YouTube Vanced cũ. Tải YouTube Vanced chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. 

tai-youtube-vanced-kings912-1
Tải Youtube Vanced trong vòng 1 nốt nhạc

Việc ngừng hỗ trợ YouTube Vanced khiến cộng đồng người dùng Android rất đau lòng. Tuy nhiên, với cách tải YouTube Vanced 2022 mới nhất này, bạn đã có thể tự mình cài đặt ứng dụng xem YouTube siêu mượt một cách tự động. Đồng thời, bạn cũng có thể tải YouTube Vanced phiên bản cũ theo từng cấu hình máy yêu cầu. Ngoài ra, cũng có thông tin rằng một ứng dụng YouTube ReVanced và YouTube Vanced iOS mới sẽ sớm được phát hành trong năm. Ngay khi có thông tin về YouTube ReVanced hay cách tải YouTube ReVanced mới, mình sẽ cập nhật bài viết liền tay để chúng ta cùng trải nghiệm nhé! 

Cách tải YouTube Vanced cho điện thoại

Tải YouTube Vanced, bạn có thể dễ dàng xem YouTube ngoài màn hình. Cách nhanh nhất để tải YouTube Vanced:

Bước 1: Truy cập vào các link an toàn, chọn Download Vanced Manager (v2.6.0) và cài đặt giống như bất kỳ tệp APK bình thường nào.

Bước 2: Mở ứng dụng Vanced Manager và nhấp vào Bắt đầu. Chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt => YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, rồi chọn Tiếp theo. Nếu chỉ muốn giải trí, bạn hãy chỉ chọn YouTube Vanced thôi.

Tải YouTube Vanced APK về máy để trải nghiệm các tính năng như tắt màn hình, nghe nhạc YouTube bình thường khi thoát ra…

Bước 3: Nếu thiết bị của bạn chưa được root, hãy nhấn Nonroot. Cần tải xuống Vanced microG trước. 

Bước 4: Giờ đây, bạn có thể tải YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh các cài đặt như hình nền, phiên bản và ngôn ngữ. Nhấn vào Cài đặt. Nếu bạn thường thích nghe nhạc YouTube ngoài màn hình thì chế độ nền đen là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

tai-youtube-vanced-kings912-3
Tải Youtube Vanced dành cho điện thoại IOS

Cách tải Youtube Vanced cho máy tính 

Với Vanced trên máy tính, bạn không thể tải xuống ứng dụng như trên điện thoại, nhưng các nhà sản xuất đã cung cấp các giải pháp khác. Các trang web tải Youtube Vanced dành cho PC cũng rất nhiều, bạn bấm vào các liên kết để thêm tiện ích mở rộng vào ứng dụng trình duyệt của bạn.

tai-youtube-vanced-kings912-4
Tải Youtube Vanced dành cho máy tính

Bạn nghĩ gì về phiên bản mới của YouTube Vanced? Nó có tiện lợi như phiên bản YouTube Vanced cũ không? Bạn đã sẵn sàng tải Youtube Vanced về máy rồi chứ?

Hi vọng các bạn áp dụng thử các Thủ thuật tải Youtube Vanced ở trên thành công nhé!  

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thủ Thuật của Kings912.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: kings912s.com@gmail.com
  • Website: kings912.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN